Xuất tinh sớm nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm

Xuất tinh sớm nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm

 

Xuất tinh sớm cơn ác mộng  đối với 20 – 30% đàn ông trên thế giới gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đây là căn bệnh hết sức phổ biến của nam giới cũng như bệnh sẽ kéo theo những biến chứng phức tạp khó có thể nắm bắt. 

Vậy để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng chúng tôi phân tích nguyên nhân và từ đó tìm ra cách chữa trị tốt nhất!


Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và biểu hiện
Xuất tinh sớm là một loại bệnh lý ở nam giới, đây là hiện tượng người đàn ông không kiểm soát được việc xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Biểu hiện là nam giới chưa hoặc đã cho dương vật vào âm đạo chỉ từ 1 – 2 phút đã xuất tinh. 

 

Theo khoa học thời gian kéo dài quan hệ ở mức bình thường là nam giới có thể làm chủ được thời gian xuất tinh của mình từ 5 – 7 phút, nếu nam giới xuất tinh trước khoảng thời gian đó thì rất có thể đã mắc bệnh lý xuất tinh sớm. 

 

Hiện tượng này xuất hiện khi người đàn ông quá hưng phấn, không thể làm chủ được cảm xúc của mình nên đã không kiểm soát được việc xuất tinh. Bệnh lý này sẽ biến chứng theo giai đoạn, khi đã bị nặng thì chỉ cần nghĩ đến quan hệ tình dục đã có thể xuất tinh. 

Hệ lụy nghiêm trọng của xuất tinh sớm 

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý, tự ti, tránh né quan hệ tình dục, gây cảm giác hậm hực khó nói ở phụ nữ đây là nguyên nhân của những bi kịch hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng sức khỏe nam giới, kéo theo những biến chứng và hệ lụy hết sức nguy hiểm.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm ở nam giới gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến đời sống tình dục vợ chồng.Bệnh lý này không chỉ gây áp lực đối với nam giới mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ. 

Khi đàn ông xuất tinh sớm, đa phận phụ nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng do không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý gây cáu gắt, khó chịu, bí bách trong người. Lâu dần sẽ có cảm giác thất vọng,chán nản và từ đó gây ra những bất hòa, mầm mống làm rạn nứt hạnh phúc gia đình. 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Xuất tinh sớm có thể gặp ở bất cứ người đàn ông nào, theo như khảo sát thống kê bất kể người đàn ông nào cũng đều có ít nhất một lần xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do quá căng thẳng, hoặc những kích thích quá độ khiến nam giới không thể điều khiển được cảm xúc dẫn đến xuất tinh. 

 

Tuy nhiên nếu hiện tượng xuất tinh kéo dài, với tần suất nhiều sẽ trở thành bệnh lý, điều này khiến cho đàn ông ngại quan hệ, dần dần sẽ giảm ham muốn, tăng nguy cơ rối loạn cương dương. 

 

Xuất tinh sớm khiến đàn ông không thực sự thoải mái về tâm lý, những trạng thái căng thẳng, tự ti, mặc cảm với bản thân….điều đó gây nên mệt mỏi, chán nản, lo âu kéo dài thể dẫn đến trầm cảm. 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến việc thụ thai hay không?

 

Rất nhiều đàn ông lo lắng và luôn thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc khó có con hay không. Về bản chất xuất tinh sớm là biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục hoàn toàn khách với vô sinh.

Tuy nhiên việc xuất tinh sớm cũng gây nên những khó khăn nhất định cho việc thụ thai. Việc đưa tinh trùng vào tử cung là không hề dễ dàng, có nhiều trường hợp xuất tinh quá sớm khi nam giới mới chỉ bị kích thích nhẹ, thậm chí vẫn chưa tiếp xúc với “cô bé” điều này khiến cho việc thụ thai gặp nhiều khó khăn. 

 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hơn thế nữa, tình trạng này nếu kéo dài sẽ kéo theo những bệnh lý như rối loạn cương dương, dẫn đến mãn dục nam. Chính vì vậy cần được điều trị và khắc phục sớm để tránh khỏi những điều không như mong muốn này. 

 

Viên sủi Powerman – Bổ thận , tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới

Sử dụng thực phẩm chức năng là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm được nhiều người tin dùng. 

Viên sủi Powerman  sản phẩm hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và tăng khả năng sinh lý của nam giới, hỗ trợ giảm mãn dục sớm. 

Sản phẩm được chiết xuất từ các thiên nhiên quý hiếm như: dâm dương hoắc, mật nhân, bạch tật lê, nhục thung dung, L-arginine HCL, bột Muira Puama, kẽm gluconate…Đây đều là những thành phần có giá trị thiết yếu, quan trọng cho sự phát triển và tăng trưởng hormone nam giới.

Sản xuất với công nghệ điều chế độc đáo của Nhật Bản, sản phẩm vô cùng tiện lợi và có tác dụng nhanh chóng nhất. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Viên sủi Powerman tại nhà, hoặc nơi làm việc vô cùng tiện lợi.

Đã có hàng triệu đàn ông sử dụng Viên sủi Powerman và hiệu quả, mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 098 5364 851 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại website: https://powerman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *